Kết quả tìm kiếm cho "5.775 tỷ đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 130
Tổng hợp tin tức nổi bật trong cả nước ngày 1/4/2026.
Sáng 27/3, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Dự đại hội có Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Hữu Ngọc và Anh hùng Lao động Trần Lam.
Những năm qua, nhiều tổ chức cơ sở đảng trong doanh nghiệp khẳng định vai trò lãnh đạo, đồng hành cùng hoạt động sản xuất, kinh doanh. Thông qua việc đề ra các giải pháp phù hợp, kịp thời tháo gỡ khó khăn, thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng, các tổ chức đảng đã góp phần quan trọng vào sự phát triển ổn định của doanh nghiệp.
Trong tháng 1/2026, Việt Nam cấp mới 368 mã giao dịch cho nhà đầu tư nước ngoài, nâng tổng số lên hơn 52.000 mã, trong bối cảnh thị trường khởi sắc và VN-Index vượt ngưỡng tâm lý 1.800 điểm.
Ngày 11/2, Công ty Cổ phần Điện nước An Giang tổ chức Hội nghị người lao động năm 2026, tổng kết hoạt động sản - xuất kinh doanh và họp mặt truyền thống cán bộ hưu trí công ty.
Những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử của đất nước ta trong 8 thập kỷ qua giúp Việt Nam tích lũy thế và lực cho sự phát triển bứt phá trong giai đoạn tới, sẵn sàng cho kỷ nguyên vươn mình.
Giá vàng hôm nay (9/1): Vàng miếng, vàng nhẫn quay đầu giảm 200.000 - 900.000 đồng/lượng, nhưng giá vàng nhẫn vẫn cao hơn giá vàng miếng. Trong khi đó, vàng thế giới bật tăng lên mức 4.477 USD/ounce.
“Không đi cùng nhau những ngày mưa, thì đừng tìm nhau những ngày nắng” - câu nói ấy tưởng chừng chỉ gói gọn trong những mối quan hệ cá nhân nhưng khi đặt vào bối cảnh xây dựng và phát triển tổ chức, nhất là tại những nơi tiền tiêu của Tổ quốc như Thổ Châu, thì nó là một lời hiệu triệu “cùng nhau đồng hành” đầy sức nặng và tính thời sự.
Thanh tra tỉnh An Giang vừa ban hành kết luận thanh tra việc thực hiện pháp luật về thuỷ sản gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 52/NQ-CP ngày 22/4/2024 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động và Kế hoạch của Chính phủ triển khai thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 10/4/2024 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) và phát triển bền vững ngành thủy sản.
Chiến lược hạ tầng số đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 đã xác định tầm nhìn phát triển hạ tầng số Việt Nam tiên tiến, hiện đại, đồng bộ, an ninh, an toàn và bền vững ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới.
Theo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), tính đến 19h ngày 27/8, toàn Tổng công ty đã khôi phục điện cho 1.916.877 khách hàng, chiếm 80,48% số khách hàng bị ảnh hưởng. Hiện còn 465.009 khách hàng tạm ngừng cung cấp điện, trong đó Thanh Hóa: 29.351 khách hàng; Nghệ An: 331.883 khách hàng; Hà Tĩnh: 103.775 khách hàng.
Chủ tịch Quốc hội yêu cầu nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp gần dân, sát dân; giải quyết công việc không gây sách nhiễu, phiền hà cho nhân dân.